BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN VÀ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG TỔ CHỨC KỶ NIỆM 64 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/02 (27/02/1955 – 27/02/2019) (06/03/2019)

Tham dự buổi tọa đàm có TTƯT. BSCKII. Lê Phước Nin – Giám đốc Bệnh viện, các đồng chí trong Ban Giám đốc cùng toàn thể đội ngũ cán bộ viên chức Bệnh viện Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng.

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã nghe Bác sĩ CKII  Lê Phước Nin – Giám đốc Bệnh viện đọc thư của Bác Hồ gửi cán bộ y tế ngày 27/02/1955;  báo cáo tóm tắt điểm nổi trong năm 2018 và triển khai những nhiệm vụ trọng tâm năm 2019, nhấn mạnh từng ý nghĩa thêm sâu lời dạy của Bác và gửi lời chúc mừng đến cán bộ hưu trí và cán bộ công chức, viên chức Bệnh viện nhân kỷ niệm ngày truyền thống 27/02/2019. Trong năm qua, thực hiện lời dạy của Bác “Lương y phải như từ mẫu” và sự chỉ đạo của Ngành về nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và đổi mới phong cách, tinh thần thái độ phục vụ, xây dựng cơ sở y tế “Xanh, sạch, đẹp” hướng tới sự hài lòng của bệnh nhân. Với phương châm vì sức khỏe nhân dân phục vụ. Đội ngũ y, bác sỹ Bệnh viện Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng  luôn ra sức học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, đã cùng nhau nỗ lực khắc phục mọi khó khăn để thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc và điều trị bệnh nhân, chất lượng khám, chữa bệnh và các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ được nâng lên rõ rệt, được bệnh nhân tin tưởng, khen ngợi.

Tham dự tại buổi tọa đàm cùng nhau ôn lại truyền thống ngày Thầy thuốc Việt Nam, cùng trao đổi, bày tỏ tâm tư tình cảm, vị trí, vai trò của công tác y học cổ truyền  trong giai đoạn hiện nay; chia sẻ những khó khăn, thuận lợi cũng như việc phát triển mạng lưới cơ sở trong việc nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Nhấn mạnh việc học và làm theo Bác đã làm người thầy thuốc trong sáng hơn. Hết lòng, hết sức phục vụ người bệnh, như lời Bác dạy thật thà đoàn kết, thương yêu người bệnh. Hưởng ứng việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Năm 2019 bệnh viện quyết phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Trong dịp này, Giám đốc Bệnh viện đã trao tặng kỷ niệm chương “Vì sức khỏe nhân dân” của Bộ Y tế cho 16 cá nhân, phát giấy khen cho 41 cá nhân và 3 danh hiệu chiến sĩ thi đua đã có nhiều thành tích đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe  nhân dân, đây là phần thưởng nhằm động viên, khuyến khích thầy thuốc của bệnh viện không ngừng tu dưỡng và rèn luyện đạo đức xứng đáng lời Bác dạy “ Lương Y như từ mẫu”.

Bệnh viện Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng xin cảm ơn các đơn vị trên địa bàn tỉnh đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng nhân kỷ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ và các đơn vị đến chúc mừng nhân ngày 27-2:

                                                                                                                                                                                         Trình bày nội dung: Nguyễn Thanh Hậu

Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Scroll to Top