Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm BS.CKI Võ Ngọc Phải giữ chức Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng

Sáng ngày 24/6/2024, tại Bệnh viện YHCT và PHCN Bình Định, Đại diện lãnh đạo Sở Y tế Bình Định đã trao quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định bổ nhiệm ông Võ Ngọc Phải giữ chức vụ Giám đốc Bệnh viện YHCT và PHCN trong thời hạn 05 năm, kể từ ngày 21/6/2024.

Dự Hội nghị công bố và trao quyết định có đ/c Lê Quang Hùng – Tỉnh Ủy viên, Giám đốc Sở Y tế; đ/c Hà Anh Thạch – Trưởng phòng TCCB Sở Y tế.

    Thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh Bình Định, đ/c Lê Quang Hùng đã trao quyết định bổ nhiệm chức danh Giám đốc Bệnh viện YHCT và PHCN cho đ/c Võ Ngọc Phải và bày tỏ sự tin tưởng với cương vị mới BS.CKI Võ Ngọc Phải sẽ phát huy năng lực, trí tuệ, sự sáng tạo, nhiệt huyết và khả năng chuyên môn cùng tập thể lãnh đạo, nhân viên Bệnh viện để hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, phục vụ nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cho nhân dân.

Về phía Bệnh viện có đ/c Võ Ngọc Phải – PGĐ phụ trách Bệnh viện, đ/c Trần Thị Hoàng Anh – PGĐ Bệnh viện cùng đông đảo cán bộ chủ chốt các khoa/phòng chức năng và CBVC – NLĐ trong toàn viện.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, BS.CKI Võ Ngọc Phải bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Sở Y tế Bình Định, Đảng ủy BV, Ban Giám đốc BV cũng như đội ngũ cán bộ chủ chốt và đồng nghiệp đã tin tưởng, ủng hộ giao trọng trách lớn. Đây là niềm vinh dự cũng là trách nhiệm lớn khi nhận nhiệm vụ mới, đồng thời cam kết sẽ đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hết sức mình để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, xứng đáng với sự mong đợi của tỉnh, của Ngành Y tế./.

Bệnh viện YHCT và PHCN vui mừng chào đón Tân Giám đốc!

Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Scroll to Top