Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02

Ngày 26/02/2024, đồng chí Lâm Hải Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng đến toàn thể CBVC-NLĐ Bệnh viện Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2024).

Thành phần cùng đi với Đoàn còn có:

– Văn phòng UBND tỉnh: Đồng chí Võ Gia Nghĩa, Phó chánh Văn phòng và đại diện Phòng Khoa giáo – Văn xã;

– Sở Y tế: Đồng chí Trần Văn Trương, Phó Giám đốc Sở và lãnh đạo một số phòng nghiệp vụ;

– Phóng viên các đơn vị: Báo Bình Định, Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Định, Cổng Thông tin Điện tử tỉnh.

Lãnh đạo Bệnh viện và lãnh đạo các khoa, phòng trực thuộc tham dự tiếp đón Đoàn.

Tại buổi làm việc, Bác sỹ CKII Lê Phước Nin, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện, đã báo cáo tóm tắt các mặt hoạt động trong năm 2023 và kế hoạch thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm, đột phá trong năm 2024 của Bệnh viện.

Đồng chí Lâm Hải Giang bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả thực hiện nhiệm vụ của Bệnh viện trong năm qua và nêu quan điểm của Lãnh đạo Tỉnh là mong muốn luôn luôn quan tâm, hỗ trợ, đầu tư tối đa nguồn lực để Bệnh viện Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng nói riêng và ngành Y tế nói chung tiếp tục phát triển nhiều hơn nữa, đáp ứng sự mong đợi của Cán bộ, Lãnh đạo và nhân dân tỉnh nhà. Đồng thời, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Hải Giang gửi lời thăm hỏi ân cần và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công tới toàn thể cán bộ, viên chức, nhân viên thuộc Bệnh viện.

Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Scroll to Top