Bệnh viện Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng tổ chức Hội thi Bác sỹ, Điều dưỡng viên giỏi năm 2023.

Vừa qua, Bệnh viện Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng tỉnh Bình Định đã tổ chức Hội thi Bác sỹ, Điều dưỡng viên giỏi năm 2023. Tham gia Hội thi có 15 bác sỹ và 28 điều dưỡng từ các Khoa, Phòng trong bệnh viện. Buổi sáng, các thí sinh tham gia thi lý thuyết trực tuyến với các câu hỏi về quy tắc ứng xử của nhân viên y tế; chuyên môn khám, chữa bệnh, chăm sóc người bệnh của bác sỹ, điều dưỡng; phòng, nhận biết và xử trí phản vệ; kiểm soát nhiễm khuẩn, … Buổi chiều, các thí sinh thi thực hành với Bác sỹ thực hiện kỹ thuật Cấy chỉ, Điều dưỡng thực hiện kỹ thuật thông tiểu nam hoặc hút đờm dãi – thở oxy.

Bác sỹ, Điều dưỡng viên giỏi nhận giấy khen
Bác sỹ, Điều dưỡng viên giỏi nhận giấy khen

Ban tổ chức đã trao 2 giải nhất, 2 giải nhì và 3 giải ba cho các thí sinh đạt giải. Hội thi đã tạo phong trào thi đua sôi nổi trong đội ngũ bác sỹ, điều dưỡng của bệnh viện, là dịp để nhân viên y tế cùng ôn lại kiến thức, kỹ năng, qua đó nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh tại bệnh viện./.

Các thí sinh thi thực hành với Bác sỹ thực hiện kỹ thuật Cấy chỉ, Điều dưỡng thực hiện kỹ thuật thông tiểu nam hoặc hút đờm dãi - thở oxy.
Các thí sinh thi thực hành với Bác sỹ thực hiện kỹ thuật Cấy chỉ, Điều dưỡng thực hiện kỹ thuật thông tiểu nam hoặc hút đờm dãi – thở oxy.
Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Scroll to Top